แฟชั่นผู้ชาย

ชี้เป้า 5 รองเท้าวิ่งผู้ชายยอดนิยม 2020 ฮอตแรงสุด

เทรนด์การรักสุขภาพกำลังมาแรงและเหล่าบรรดาคุณผู้ชายทั้งหลายต่างก็นิยมไปวิ่งออกกำลังกายกันและสิ่งที่เรียกได้ว่ากลายเป็นไอเทมสำคัญในการวิ่งนั่นก็คือ รองเท้าวิ่ง ที่ตอนนี้ถือได้ว่าเป็นพร๊อพคู่ใจอย่างหนึ่งของหนุ่ม ๆ กันไปแล้วและถือว่าเป็นอุปกรณ์ที่สำคัญในการวิ่งที่จะต้องมีการเลือก คัดสรรค์อย่างดีโดยจะต้องมีวิธีการเลือกซื้อรองเท้าที่มีวัสดุรวมไปถึงดีไซน์เป็นหลัก ดังนั้นวันนี้เราได้รวบรวมเอา รองเท้าวิ่งผู้ชายสุดฮอตในปี 2020 มาฝากกัน 1. Skechers GoRun MaxRoad...
แฟชั่นดารา

แฟชั่นสุดร้อนแรงกับสาวร่างเล็ก พีค ภัทรศยา บอกได้คำเดียว..แซ่บ!!

เรียกได้ว่าเป็นดารานักแสดงสาวที่มีผลงานออกมาให้ได้ชมกันแบบไม่ขาดสายกับสาวร่างเล็ก หุ่นดีแถมยังมีเรียวขาที่สวยเวอร์อย่างสาว พีค ภัทรศยา ที่ใครได้เห็นหุ่นของเธอก็คงจะแอบอิจฉาเบา ๆ ไม่ได้แถมตอนนี้ยังมีข่าวแว่ว ๆ ว่ากำลังโสดด้วยเพราะมีขาเมาส์ทั้งหลายแอบเห็นว่าอันฟอลโล่ไอจีของฝ่ายชายไปเรียบร้อยแล้ว งานนี้บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ คงแห่ต่อคิวจีบกันเพียบแน่นอนเพราะทั้งความสวย น่ารักแถมหุ่นยังเซี้ยะ แซ่บ...
แฟชั่นผู้หญิง

เทรนด์แฟชั่นทรงผมสั้นมาแรงแห่งปี 2020

รีบมาอัพเดตเทรนด์แฟชั่นปี 2020 ได้ก่อนใครที่นี้เลยค่าที่บอกเลยว่าทรงผมมาแรงในปี2020 นี้ต้องเป็นผมสั้นที่จะช่วยอัพลุคให้สาว ๆ ดูหน้าเด็กลงอีกหลายปีเลยทีเดียวค่า ไหนๆ ก็ปีใหม่แล้วมาเปลี่ยนทรงผมเดิมๆ ให้มาเป็นทรงสุดชิคที่บอกเลยว่าแต่ละทรงที่เรานำมาฝากกัน รับรองว่าตัดแล้วฮอต สวย เริ่ด จนใคร ๆ...
แฟชั่นผู้หญิง

รวมแฟชั่นกระเป๋ามาแรงปี 2020 รีบมาอัพเดตกันเลย!!

สายแฟทั้งหลายรีบมากองกันตรงนี้เลยค่า วันนี้เราได้รวมเอาเทรนด์แฟชั่นกระเป๋าที่เรียกได้ว่ามาแรงในปี 2020 ที่บอกเลยว่าแต่ละใบสวยชิคอัพลุคให้ดูเก๋ไก๋  ที่สาวคนไหนไม่มีถือว่าเอาท์สุด ๆ ด้วยแฟชั่นในปีนี้จะเน้นไปที่รูปแบบดีไซน์ที่โดดเด่นดูสะดุดตา  จะมีใบไหนโดนใจสาว ๆ กันบ้างมาส่องกันเลย 1. กระเป๋าไมโครแบ็กทรงจิ๋ว ที่บอกเลยว่าฮอตสุด ๆ...

แฟชั่นดารา

post-image
แฟชั่นดารา

แฟชั่นสุดร้อนแรงกับสาวร่างเล็ก พีค ภัทรศยา บอกได้คำเดียว..แซ่บ!!

เรียกได้ว่าเป็นดารานักแสดงสาวที่มีผลงานออกมาให้ได้ชมกันแบบไม่ขาดสายกับสาวร่างเล็ก หุ่นดีแถมยังมีเรียวขาที่สวยเวอร์อย่างสาว พีค ภัทรศยา ที่ใครได้เห็นหุ่นของเธอก็คงจะแอบอิจฉาเบา ๆ ไม่ได้แถมตอนนี้ยังมีข่าวแว่ว ๆ ว่ากำลังโสดด้วยเพราะมีขาเมาส์ทั้งหลายแอบเห็นว่าอันฟอลโล่ไอจีของฝ่ายชายไปเรียบร้อยแล้ว งานนี้บอกเลยว่าหนุ่ม ๆ คงแห่ต่อคิวจีบกันเพียบแน่นอนเพราะทั้งความสวย น่ารักแถมหุ่นยังเซี้ยะ แซ่บ โดนใจทั้งหนุ่มทั้งสาวกันไปเลยทีเดียวซึ่งที่ผ่านมาอย่างที่เราได้เห็นกันมาตลอดว่าดีกรีความแซ่บของเธอไม่เคยลดลงเลย ยิ่งนับวันยิ่งดูสวย แซ่บมากยิ่งขึ้นกว่าเดิมอีกด้วย  เอกลักษณ์ประจำตัวของเธอที่เรามักจะเห็นกันบ่อย ๆ...
post-image
แฟชั่นดารา

แฟชั่นถุงผ้าลดโลกร้อน มาแรงในปี 2020

เรียกได้ว่านาทีนี้ไม่มีอะไรที่ฮอตไปกว่าแฟชั่นกระเป๋าหรือถุงผ้าลดโลกร้อนที่นำมาใช้แทนถุงพลาสติกที่ไม่ว่าจะเวลานี้จะหันไปทางไหนก็จะเห็นแต่คนนิยมใช้กันเพราะไม่ว่าจะเป็นทั้ง 7-11 หรือห้างสรรพสินค้าที่ต่างก็รณรงค์ลดโลกร้อน งดใช้ถุงพลาสติกกัน  ดังนั้นเราจะมาอัพเดตแฟชั่นกระเป๋าลดโลกร้อนจากเหล่าบรรดาเซเลปทั้งหลายมาฝากให้ได้ชมกัน ที่บอกเลยว่าแต่ละคนไม่ธรรมดาเลยจริง ๆ ค่า 1. เจ้าแม่แฟชั่นอย่างสาว แอน ทองประสมกับกระเป๋าผ้าที่สกรีนด้วยลายน่ารัก ๆ ที่ดูดีมากทีเดียว 2. คุณแม่ลูกหนึ่งอย่างสาวไอด้า กับถุงผ้าไซส์บิ๊กที่จุของได้มากจะเยอะแค่ไหนก็เอาอยู่ 3. หวานใจหนุ่ม...
post-image
แฟชั่นดารา

แฟชั่นสุดเก๋กับสาวร่างเล็ก วี วิโอเลต วอเทียร์

เรียกได้ว่าสาวเสียงดี วี วิโอเลต วอเทียร์ เป็นนักร้องสาวร่างเล็กที่มีแฟนคลับชื่นชอบมากมายทั่วประเทศด้วยน้ำเสียงและหน้าตาที่ใครเห็นก็ต้องหลงรักแถมยังมีสไตล์การแต่งตัวที่โดดเด่น ไม่เหมือนใครที่ทำให้เธอครองใจแฟนคลับมาได้อย่างยาวนาน นับตั้งแต่เวที The Voice Thailand ในซีซั่นที่ 2 ในฐานะลูกทีมของโค้ชโจอี้ บอย และดังสุด ๆ กับละคะ O-Negative รักออกแบบไม่ได้ที่ทำให้เธอฮอตทั่วบ้านทั่วเมืองและล่าสุดเพิ่งมีข่าวเปิดตัวคบหาดูใจกับหนุ่ม...
post-image
แฟชั่นดารา

อัพลุคสุดน่ารักเบา ๆ เทรนด์แฟชั่นติดกิ๊บของเหล่าซุปตาร์ 

เชื่อว่าหลายคนคงทราบกันดีว่าตอนนี้เทรนด์การติดกิ๊บกำลังฮอตมาก ๆ ทั้งในหมู่ดาราซุปตาร์ทั้งหลายที่ไม่ว่าจะเป็น กิ๊บเพชรแวววาว วิบวับที่ช่วยอัพลุคให้ดูสวย น่ารักหรือจะเลือกเป็นกิ๊บมุกที่ให้ลุคที่ดูเป็นสายเกามาก ๆ บอกเลยว่างานนี้สนุกแน่กับการเลือกติดกิ๊บที่ได้หลากหลายสไตล์  บอกเลยว่าสาวคนไหนอยาจะเพิ่มลุคให้ดูคิ้ว ดูหวานละมุนขึ้นต้องลอง วันนี้เรามีไอเดียติดกิ๊บจากเหล่าดาราซุปตาร์มาฝากจะมีแบบไหนกันบ้าง มาดูกันค่า #สาวแพท นปภา ที่มาในสไตล์การติดกิ๊บดาว 2 ข้างที่ดูน่ารัก หวานแบ๊ว ๆ...
post-image
แฟชั่นดารา แฟชั่นผู้ชาย

ส่องแฟชั่นกางเกงยีนส์สุดชิคของเหล่าดาราดัง

เรียกได้ว่ากางเกงยีนส์เป็นแฟชั่นสำหรับผู้ชายเลยจริงๆ  เพราะไม่ว่ายุคสมัยไหนก็ยังคงนิยมใส่กันมาตลอดเวลาแต่ด้วยเวลาเปลี่ยนไปที่ทำให้แฟชั่นกางเกงยีนส์ผู้ชายก็เปลี่ยนไปตามยุคสมัย  ดังนั้นถ้าคุณไม่อยากพลาด วันนี้เราจะพาคุณไปตามส่องแฟชั่นกางเกงยีนส์ของดาราดังว่าเค้าทั้งหลายเลือกที่จะใส่กางเกงยีนส์แบบไหนกันบ้างเผื่อคุณจะได้นำไปเป็นไอเดียในการแมตช์ตามกันได้ 1. หนุ่มแทค ภรัณยู คุณพ่อสุดหล่อที่มาในสไตล์กางเกงยีนส์ขากระบอกเล็กที่ให้ลุคที่ดูวินเทจเบา ๆ   2. หนุ่มนาย ณภัทร ขวัญใจสาว ๆ กับกางเกงยีนส์ขากระบอกที่ช่วงนี้กำลังอินเทรนด์มากทีเดียว 3. หนุ่มแร็ปเปอร์ โต้ง...
post-image
แฟชั่นดารา แฟชั่นผู้หญิง

เพิ่มลุคให้ดูสวยแพงกับไอเดียต่างหูยาวแฟชั่น เริ่ดตามแบบคนดัง

ช่วงนี้จะเห็นได้ว่าเหล่าดารา นางแบบสาวทั้งหลายต่างก็นิยมใส่ต่างหูยาวที่สามารถช่วยอัพลุคให้ดูสวย ดูหรู ซึ่งขณะนี้กำลังมาแรงมาก ๆ หากว่าใครที่ต้องการอยากจะเพิ่มความสวยหรูให้ตัวเองดูแพงมากขึ้น วันนี้เรามีไอเดียแฟชั่นต่างหูของดาราสาวหลายคนมาฝากกันคะแต่ละคนจะสวยขนาดไหน ตามมากันเลยค่า 1. สาวสุดเซ็กซี่ ดิว อริสรา กับต่างหูเพชรระย้า สวยโดดเด่นยิ่งโดนไฟแล้ววิ้งๆ สุด 2. นักร้องสาวสุดฮอต กระแต อาร์สยามที่มาด้วยต่างหูเรียงเส้นที่ยาวไปจนถึงหน้าอกเลยทีเดียว...
post-image
แฟชั่นดารา

เทรนด์แฟชั่นต่างหูยาว เสริมลุคให้ดูแพงเว่อร์ ตามรอยคนดัง

เรียกได้ว่าตอนนี้เทรนด์ต่างหูยาวแฟชั่นกำลังเป็นที่นิยมในหมู่คนดังและถือว่าเป็นตัวช่วยอัพลุคให้ดูสวยหรูดูแพงทีเดียว วันนี้เรามมีแฟชั่นต่างหูยาวจากดาราสาวคนดังมาฝากกัน จะมีใครบ้าง ตามมากันเลยค่า 1. สาว กระแต อาร์สยาม สวยมงลงกับต่างหูเรียงเส้นยาวมาถึงช่วงอกที่ช่วยให้คอดูยาวระหงขึ้นด้วย 2. แฟชั่นนิสต้าตัวแม่ สาวดิว อริสรา กับต่างหูเพชรยาวที่สวยโดดเด่นเล่นไฟวิ้ง ๆ มาก 3. น้ำชา ชีรณัฐ...
post-image
แฟชั่นดารา

เทรนด์แฟชั่นดารา ชุดขาวของเหล่าเซเลป..เรียบหรู ดูดี

ชุดโทนสีขาวที่เรียกได้ว่าฮิตตลอดกาลจะหยิบมาใส่เมื่อไหร่ก็ได้ทุกเมื่อไม่มีเอาท์แถมยังเป็นชุดที่สามารถแมตต์กับกระเป๋า รองเท้า ได้ง่ายด้วยยิ่งช่วงนี้เทรนด์ชุดขาวกำลังมาแรงซึ่งจะเห็นได้จากเหล่าดาราเซเลปทั้งหลายที่แต่งกัน วันนี้เรารวบรวมเอาแฟชั่นชุดขาวของซุปตาร์สาวมาฝากกัน ตามมาดูกันเลยค่า 1. เต้ย จรินพร ที่มาในลุคเบสิคเรียบ ๆ แต่ดูดีกับเสื้อยืดกับกับกางเกงยีนส์ขาว 2. สาวหวาน น้ำตาล พิจักขณา กับเดรสยาวมีระบายเป็นชั้น ๆ น่ารักมาก 3....
post-image
แฟชั่นดารา

ส่องดาราชุดว่ายน้ำ ล่าสุด สุดฮอต ปรอทแตก 2019

ช่วงอากาศร้อน ๆ แบบนี้เราจะเห็นได้ว่ามีดาราสาวสลัดผ้ามาใส่ชุดว่ายน้ำอวดหุ่นสุดแซ่บกันหลายคนด้วยกัน วันนี้เราจะพาไปส่องความเซ็กซี่ของสาว ๆ ทั้งหลายจะมีใครบ้างที่ หุ่นเป๊ะปัง ผิวสวยจนละสายตาไม่ได้ ตามมากันเลยค่า 1. ทับทิม มัลลิกา พิธีกรสาวร่างเล็กแต่แอบซ่อนรูป หุ่นสุดแซ่บ เล็กพริกขี้หนูจริง ๆ สวมชุดบิกินนี่อวดผิวขาวเนียน อวดรอยสักกลางแผ่นหลังด้วย 2....
Load More

แฟชั่นผู้หญิง

post-image
แฟชั่นผู้หญิง

เทรนด์แฟชั่นทรงผมสั้นมาแรงแห่งปี 2020

รีบมาอัพเดตเทรนด์แฟชั่นปี 2020 ได้ก่อนใครที่นี้เลยค่าที่บอกเลยว่าทรงผมมาแรงในปี2020 นี้ต้องเป็นผมสั้นที่จะช่วยอัพลุคให้สาว ๆ ดูหน้าเด็กลงอีกหลายปีเลยทีเดียวค่า ไหนๆ ก็ปีใหม่แล้วมาเปลี่ยนทรงผมเดิมๆ ให้มาเป็นทรงสุดชิคที่บอกเลยว่าแต่ละทรงที่เรานำมาฝากกัน รับรองว่าตัดแล้วฮอต สวย เริ่ด จนใคร ๆ ก็ต้องหันมามองแน่นอน 1. ทรงแรกกับทรงสั้นแบบกะลาครอบ ที่เรียกได้ว่าปีนี้ทรงนี้มาแรงที่บอกเลยว่าใครตัดทรงนี้จะช่วยย้อนวัยได้หลายปีเลยทีเดียว น่ารักแบบชิค...
post-image
แฟชั่นผู้หญิง

รวมแฟชั่นกระเป๋ามาแรงปี 2020 รีบมาอัพเดตกันเลย!!

สายแฟทั้งหลายรีบมากองกันตรงนี้เลยค่า วันนี้เราได้รวมเอาเทรนด์แฟชั่นกระเป๋าที่เรียกได้ว่ามาแรงในปี 2020 ที่บอกเลยว่าแต่ละใบสวยชิคอัพลุคให้ดูเก๋ไก๋  ที่สาวคนไหนไม่มีถือว่าเอาท์สุด ๆ ด้วยแฟชั่นในปีนี้จะเน้นไปที่รูปแบบดีไซน์ที่โดดเด่นดูสะดุดตา  จะมีใบไหนโดนใจสาว ๆ กันบ้างมาส่องกันเลย 1. กระเป๋าไมโครแบ็กทรงจิ๋ว ที่บอกเลยว่าฮอตสุด ๆ ที่จะเห็นได้ว่ามีหลายแบรนด์ดังที่มีกระเป๋าแบบนี้ออกมาให้ได้เลือกใช้กันและก็เป็นนิยมมาก ๆ เพิ่มดีเทลในการแต่งตัวให้ดูสวยชิคขึ้นมาทันที   ดูโพสต์นี้บน...
post-image
แฟชั่นผู้หญิง

สีแห่งปี 2020 Classic Blue ส่องแฟชั่น แต่งหน้าให้ดูสวยหรู ดูแพง

เรียกได้ว่าใกล้จะถึงปีใหม่กันแล้ว สิ่งที่เราต้องไม่พลาดที่จะอัพเดตตลอดก็คงจะเป็นเรื่องของแฟชั่นรวมไปถึงการแต่งหน้าที่จำเป็นที่ต้องรู้กันก่อนว่าเทรนด์ไหนกำลังจะมากันบ้างและในที่สุดสีแห่งปี 2020 ที่มาแรงนั่นก็คือ สีน้ำเงิน Classic Blue ที่เข้ามาแทนที่สีเดิมอย่าง สีส้มปะการัง  ดังนั้นวันนี้เราจะพาเพื่อนๆ ตามไปส่องไอเดีย สีแห่งปี ที่สามารถนำประยุกต์เข้ากับเสื้อผ้า หน้า ผม ได้อย่างลงตัวมากทีเดียว จะแซ่บเบอร์ไหนตามมาส่องกันเลยค่า #1  ...
post-image
แฟชั่นผู้หญิง

รีบเช็คทรงผมผู้หญิง 2020 ทรงไหนฮอต ทรงไหนปัง..

อีกไม่กี่วันก็จะก้าวเข้าสู่ช่วงปีใหม่กันแล้วเราจะมาไปส่องกันว่าเทรนด์ทรงผมผู้หญิงในปี 2020 นี้ทรงไหนจะมาแรงกันบ้าง รู้ก่อนสวยก่อนใครได้ที่นี้เลยค่า ปีใหม่แล้วก็มาเปลี่ยนทรงผมรับทรัพย์กันปัง ๆ ดีกว่าค่า จะมีทรงไหนที่น่าสนใจกับบ้าง ตามมาชมกันเลย # ทรงหน้าม้า ที่จะเป็นความยาวอยู่ในช่วงของระดับคิ้วที่บอกเลยว่างานนี้เข้ามาแบบวินๆ ที่ช่วยอัพลุคให้ดูเก๋ ยิ่งถ้าหากิ๊บสวย ๆ มาติดเพิ่มก็ยิ่งเก๋ไก๋เข้าไปอีก # ทรงผมยาวเป็นลอนมาม่า ที่ไม่ต้องดูเป๊ะมากแต่เป็นทรงที่จะออกในแนวธรรมชาติลอนคลาย...
post-image
แฟชั่นผู้หญิง

แฟชั่นสุดแสนจะอบอุ่น..ต้อนรับลมหนาว

เรียกได้ว่าช่วงนี้ก็เข้าสู่ช่วงหน้าหนาวกันแบบเต็มตัวแล้วแถมอากาศตอนนี้ก็เริ่มหนาวเย็นแล้วสิ่งที่เราขาดไม่ได้เลยก็ต้องเป็นแฟชั่นเก๋ไก๋ต้อนรับลมหนาวที่นาน ๆ จะมาให้สัมผัสกันที บอกเลยว่าเทรนด์แฟชั่นช่วงนี้ที่จะเน้นไปในโทนสีที่ดูอบอุ่นเช่น สีน้ำตาล สีครีม สีส้มอิฐ สีเหลืองออกตุ่น ๆ เป็นต้น  สาวคนไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะแต่งตัวในช่วงหน้าหนาวนี้อย่างไร  ตามเรามาดูกันเลยคะ วันนี้เราได้รวมทริคในการแต่งตัวช่วงหน้าหนาวเอาไว้ให้ที่นี้แล้วล่ะคะ #สำหรับสาวทำงานทั้งหลายที่ต้องไม่พลาดเลยก็จะเป็นสูทในโทนสีอบอุ่นไปจนถึงร้อนที่จะเป็นเซตสูทสีในโนทนเช่น ส้มอิฐ น้ำตาล เทา ครีม หรือว่าจะเป็นสีแดงร้อนแรงก็เอาอยู่ค่า...
post-image
แฟชั่นผู้หญิง

แฟชั่นสำหรับสาวออฟฟิศ สวย เท่ห์ดูดี

วันนี้เรามีไอเดียการแต่งตัวสุดชิคสำหรับสาวออฟฟิศทั้งหลายไว้เป็นแนวในการแต่งตัวไปทำงานกันไม่ซ้ำในแต่ละวันที่จะช่วยอัพลุคให้ดูเป็น working women สวย ดูดี ดูแพงที่ใครได้เห็นแล้วจะต้องร้องว๊าวเลยล่ะค่า ลองไปแต่งตามกันดูนะคะสาว ๆ รับรองว่าไม่เชย ไม่ดูเป็นยายแก่แน่นอนค่า
post-image
แฟชั่นผู้หญิง

ทริคการแต่งตัวสาวอวบ สวยดูดี เป๊ะปัง

ใครว่าเป็นสาวร่างอวบแล้วจะแต่งตัวให้สวยดูดีไม่ได้ บอกเลยว่าไม่ว่าจะหุ่นแบบไหนก็สามารถแต่งตัวให้เป๊ะปังได้ วันนี้เราจะพาไปดูกันว่าสาวอวบเขานิยมแต่งตัวกันยังไง เผื่อสาว ๆ จะนำไปเป็นไอเดียเหล่านี้ไปใช้กันดูได้ มาตามส่องกันเลยค่า #เดรสสีพื้นเรียบคาดด้วยเข็มขัดเส้นเล็ก ๆ หาพร๊อพเพิ่มด้วยหมวกทรงไหนก็ได้ไม่ว่าจะเป็นทรงบักเกตยอดฮิตก็จะเสริมลุคให้ดูเลิศขึ้นไปอีกค่า   ดูโพสต์นี้บน Instagram   โพสต์ที่แชร์โดย 제이스타일 이블렛 (@jstyle_evellet) เมื่อ...
post-image
แฟชั่นผู้หญิง

แฟชั่นแนวสตรีท..ต้อนรับหน้าหนาวที่สาว ๆ Must Have

เรียกได้ว่าตอนนี้ก็ได้ก้าวเข้ามาสู่ช่วงหน้าหนาวกันอย่างเต็มตัวแล้ว หลายคนคงกำลังมองหาไอเท็มกับแฟชั่นใหม่ ๆ ที่จะมาใส่รับลมหนาวกันและก็ถือว่าช่วงนี้แหละที่สาว ๆ จะได้แต่งตัวแบบจัดเต็มกันให้ได้ดูเป็นลุค winter สายสตรีทเบา ๆ เหมือนสาวเกาหลี  วันนี้เราจะพาไปดูกันว่าไอเท็มไหนที่สาว ๆ ต้องมี ตามมากันเลยค่า 1. หมวก ที่ไม่ว่าจะเป็นทั้งหมวกไหมพรมหรือว่าจะเป็นหมวกที่จะเป็นแบบทรงใหญ่ ๆ ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นไอเท็มเด็ดที่ช่วงหน้าหนาวนี้ไม่ควรพลาดกันเลยทีเดียว ...
post-image
แฟชั่นดารา แฟชั่นผู้หญิง

เพิ่มลุคให้ดูสวยแพงกับไอเดียต่างหูยาวแฟชั่น เริ่ดตามแบบคนดัง

ช่วงนี้จะเห็นได้ว่าเหล่าดารา นางแบบสาวทั้งหลายต่างก็นิยมใส่ต่างหูยาวที่สามารถช่วยอัพลุคให้ดูสวย ดูหรู ซึ่งขณะนี้กำลังมาแรงมาก ๆ หากว่าใครที่ต้องการอยากจะเพิ่มความสวยหรูให้ตัวเองดูแพงมากขึ้น วันนี้เรามีไอเดียแฟชั่นต่างหูของดาราสาวหลายคนมาฝากกันคะแต่ละคนจะสวยขนาดไหน ตามมากันเลยค่า 1. สาวสุดเซ็กซี่ ดิว อริสรา กับต่างหูเพชรระย้า สวยโดดเด่นยิ่งโดนไฟแล้ววิ้งๆ สุด 2. นักร้องสาวสุดฮอต กระแต อาร์สยามที่มาด้วยต่างหูเรียงเส้นที่ยาวไปจนถึงหน้าอกเลยทีเดียว...
post-image
แฟชั่นผู้หญิง

ทริคการใส่เสื้อเชิ้ตยังไงให้ดูดี เป๊ะปัง 

ตอนนี้เทรนด์การใส่เสื้อเชิ้ตกำลังเป็นที่นิยมอย่างแพร่หลายแต่บางคนที่ยังไม่ค่อยมั่นใจกล้าเอามาใส่เพราะดูเหมือนว่าหยิบมาใส่แล้วจะดูเป็นทางการเกินไปหรือเปล่า แต่บอกก่อนเลยว่า ของแบบนี้มันอยู่ที่การ Mix & Match คะ วันนี้เราจะมาแนะนำทริคการสวมเสื้อเชิ้ตอย่างไรให้ดูเป๊ะปัง ตามมากันเลยยย… #1 #2 #3   #4 #5   #6 #7 #8...
Load More

แอคเซสซอรี่

post-image
แอคเซสซอรี่

ทริคการใส่หมวก Bucket Hat แมทช์กับอะไรให้ดูลงตัว

ตอนนี้ Bucket Hat กำลังกลับมาเป็นที่นิยมกันอีกครั้งซึ่งความจริงแล้วเป็นหมวกที่ชาวนา ชาวประมงทั้งหลายชอบใช้กันแต่ตอนนี้กลายมาเป็นหมวกแฟชั่นยอดฮิตไปแล้ว หลายคนคงยังไม่เก็ทว่าจะหยิบมาหมวกบักเก็ตแมทช์ใส่กับชุดอะไรถึงจะดูปัง ใครยังนึกภาพไม่ออกไปดูกันคะเรามีทริคดี ๆ มาฝากกัน ตามมาดูกันเลยคะ 1. ลุคสุดชิวกับเสื้อบอดี้สูทสีดำ คู่กับกางเกงขาบานยาวพลิ้ว ๆ กับหมวก Bucket Hat 2. สายหวานน่ารัก...
post-image
แอคเซสซอรี่

เปลี่ยนลุคใหม่ด้วยรองเท้าผ้าใบสีเหลือง สุดจี๊ด!

วันนี้เราจะมาเอาใจสาวๆ  ที่ชื่นชอบและรักในการแต่งตัวด้วยสีสันคัลเลอร์ฟูลสุดจี๊ดหรือใครที่อยากจะเพิ่มลุคให้ตัวเองดูแซ่บขึ้นมาถ้าไม่อยากจะเปลี่ยนการแต่งตัวก็ลองมาเปลี่ยนเป็นการใส่รองเท้าผ้าใบสีเหลืองกันดูบ้าง รับรองว่าแซ่บจี๊ดขึ้นมาทันทีแถมไม่ต้องกลัวตกเทรนด์ด้วย เพราะตอนนี้สีเหลืองกำลังมาแรงมาก ๆ  ลองเปลี่ยนสไตล์การใส่รองเท้าในแบบเดิม ๆ มาลองเป็นรองเท้าผ้าใบ เพราะรองเท้านี้จะช่วยปรับลุคใหม่ให้คุณดูสดใสมากยิ่งขึ้น ใส่แล้วจะดูพราวดูมั่นใจกว่าเดิม ไม่เชื่อลองดูได้แถมจับใส่กับแฟชั่นแบบไหนก็เท่ห์ได้ทุกสไตล์ งั้นเรามาดูว่าจะมีรองเท้าผ้าใบสีเหลืองแบรนด์ไหนที่ไม่ควรพลาดด้วยประการทั้งปวง 1. Vans Authentic Lite Portugal Flag Yellow...
post-image
แอคเซสซอรี่

4 แบรนด์ เครื่องประดับ ยอดนิยม ราคาถูก

ผู้หญิงกับเรื่องของแฟชั่นเป็นของคู่กันและการแต่งตัวให้ดูดีก็ไม่ใช่แค่ใส่เสื้อผ้าแบบจัดเต็มเท่านั้นถึงจะสวยดูดีได้แต่เครื่องประดับก็เป็นอีกหนึ่งอย่างที่สามารถเสริมความโดดเด่นให้แก่ผู้สวมใส่ได้ ดังนั้นการเลือกเครื่องประดับให้เข้ากับชุดที่ไม่ว่าจะเป็นทั้งสร้อยคอ กำไล ที่หากเรารู้เคล็ดลับในการเลือกเครื่องประดับผู้หญิงก็ยิ่งจะเป็นเรื่องที่ดีและเพื่อให้สาว ๆ จะได้มีเครื่องประดับสุดชิคเอาไว้เพิ่มความน่าสนใจขึ้นไปอีก วันนี้เราเลยรวบรวมแบรนด์เครื่องประดับที่ราคาเบา ๆ มาฝากสาว ๆ กันคะ 1. Pandora ถ้าคุณสาว ๆ อยากจะได้เครื่องประดับซักชิ้นไว้เพื่อใส่ออกงานที่ให้ดีไซน์แบบเรียบ ๆ แต่ดูดีไม่เยอะต้อง Pandora...
post-image
แอคเซสซอรี่

นาฬิกา ผญ ราคาถูก สวยได้ในงบเบาๆ ไม่เกิน 2,000

เครื่องประดับติดตัวผู้หญิงอย่างหนึ่งที่ช่วยเสริมลุคให้สาว ๆ ดูดีมีเสน่ห์ขึ้นมาได้นั่นคือนาฬิกาข้อมือที่มันสามารถช่วยปรับลุคให้ดูน่าค้นหาได้โดยที่ไม่จำเป็นที่จะต้องเลือกใส่นาฬิการาคาแพงแต่อย่างใดเพียงแค่หาแบบที่เข้ากับการแต่งตัวและเข้ากับบุคลิกของสาว ๆ เองเท่านั้นซึ่งมันก็มีหลากหลายราคา หลายแบบให้เลือกกันมากมายตั้งแต่หลักร้อยไปจนถึงหลักล้านแต่ใครที่งบน้อยไม่ต้องกังวลคะ มีเงินหลักพันก็สามารถเป็นเจ้าของนาฬิกาสวยหรูได้เช่นกัน วันนี้เรารวมแบรนด์เด็ดมาให้สาว ๆ ได้เลือกกันดู 1. นาฬิกาข้อมื้อดีไซน์สวยหรู เรียบง่ายจากประเทศเกาหลี Julius รุ่น JA-1010 ที่มีเพชรประดับตรงช่วงข้อต่อสายรัดแบบสเตนเลส หน้าปัดเหลี่ยมเป็นกระจก ดูดีมีคลาส...
post-image
แอคเซสซอรี่

แฟชั่นรองเท้ายางเหมาะกับหน้าฝน

เข้าช่วงฤดูฝนกันเข้ามาแล้วสิ่งที่สาว ๆ จะต้องหามาไว้ติดบ้านกันซักคู่นั่นก็คือ รองเท้ายางสวย ๆ ที่ควรมีใช้ในหน้าฝนนี้แต่จะใส่ธรรมดา ๆ มันก็ดูโดดเด่นเท่าไหร่เราต้องเพิ่มกิมมิคให้รองเท้าดูน่าสนใจมากยิ่งขึ้นกับการหารองเท้ายางแฟชั่นที่ต้องบอกเลยว่า สาว ๆ คนไหนไม่มีถือว่าเชยสุด รองเท้าสวย ๆ ที่เหมาะกับช่วงหน้าฝนก็ต้องสามารถกันฝันได้ดีและก็ต้องใส่แล้วเข้ากับเสื้อผ้าได้ดีตามไปด้วยที่สำคัญต้องใส่ลุยน้ำได้แบบสบาย ๆ  ดังนั้นเราลองมาดูกันว่า รองเท้ายางแบบไหนกันบ้างที่ไม่ควรพลาด 1. รองเท้ายางรัดข้อ...
post-image
แอคเซสซอรี่

รองเท้าวิ่งยี่ห้อไหนดี แนะนำสำหรับนักวิ่งมือใหม่

ในยุค 2019 นี้เรียกได้ว่ากระแสการวิ่งที่มาแรงเอามาก ๆ ที่ได้รับความนิยมไม่ว่าจะเป็นทั้งผู้หญิง ผู้ชายที่หันไปให้ความสนใจในเรื่องของการออกกำลังกายที่โดยเฉพาะการวิ่งที่ถือว่าเป็นเทรนด์ยอดฮิตของปีนี้กันไปแล้ว เราจะเห็นได้จากการที่จะมีการจัดกิจกรรมการวิ่งไม่ว่าจะเป็นวิ่งเพื่อการกุศลหรืออีกหลายกิจกรรมที่มีการจัดขึ้นอย่างต่อเนื่องทั้งในกรุงเทพและต่างจังหวัด แต่ใครที่กำลังเพิ่งเริ่มต้นจะมาวิ่ง สิ่งที่จำเป็นจะต้องคำนึงถึงที่สุดก็คือ การเลือกรองเท้าวิ่งดี ๆ ให้ตัวเองซักคู่ที่จะใช้ในการซ้อมและออกกำลังกาย เลือกรองเท้าที่ได้รับการออกแบบมาเพื่อการวิ่งโดยเฉพาะเพราะมันจะช่วยลดอาการต่าง ๆ ที่จะเกิดจากการวิ่งได้ดี และใครที่ยังไม่รู้ว่าจะเลือกซื้อรุ่นไหน แบบไหนกันดี วันนี้เรามีร้องเท้ามาแนะนำสำหรับนักวิ่งมือใหม่ที่ดีและยังราคาที่เป็นเจ้าของกันได้ง่ายๆ  ด้วย...
post-image
แอคเซสซอรี่

นาฬิกา แบรนด์ ผู้หญิง ต้องมี 2019

นาฬิกากับผู้หญิงเรียกได้ว่าเป็นไอเทมหนึ่งที่สาว ๆ ไม่ได้สวมใส่แค่เพียงดูเวลาอย่างเดียวเท่านั้นแต่มันก็เสมือนกับเป็นเครื่องประดับอีกหนึ่งชิ้นที่จะช่วยเพิ่มลุคให้คนสวมใส่ให้ดูดี มั่นใจขึ้นได้และยังเป็นตัวที่สามารถบ่งบอกรสนิยมของผู้สวมใส่ได้อีกด้วยและก็ถือได้ว่าเป็น Must Have แต่นาฬิกาผู้หญิงเป็นเทรนด์ที่เปลี่ยนแปลงไปตลอดดังนั้นสาว ๆ ก็ต้องตามเทรนด์ให้ทันด้วย  ใครที่ไม่อยากตกเทรนด์ต้องมาเช็คที่นี้กันก่อนว่านาฬิกาแบรนด์ไหน รุ่นไหนที่ไม่ควรพลาด 1. Olivia Burton – Artisan Vegan Chalk Blue...
Load More
ข่าวแฟชั่น แฟชั่นผู้หญิง

เดรสกับรองเท้าผ้าใบ แมตช์กันแบบไหนให้ดูดี

เรียกได้ว่าตอนนี้เทรนด์ชุดเดรสกับรองเท้าผ้าใบกำลังมาแรงมาก ๆ ที่เราจะเห็นว่าเหล่าดาราเซเล็บทั้งหลายที่ต่างก็นิยมสวมใส่กัน วันนี้เราจะมาแนะนำทริคการใส่เดรสกับรองเท้าผ้าใบอย่างไรให้ดูดี มาดูกันเลยค่ารับรองเกิดแน่นอน 1. ถ้าเป็นสาวตัวเล็กแนะนำให้เลือกเป็นเดรสสั้นที่เหนือเขาขึ้นไปเพราะว่าความสั้นของกระโปรงจะทำให้สาว ๆ ดูขายาวมากยิ่งขึ้น ส่วนใครที่ตัวเล็กด้วยแถมยังรูปร่างใหญ่อีกด้วยนั้นก็ให้เลือกเป็นเดรสแบบพอดีตัวหรือไม่ว่าจะเป็นทรงตรงก็ได้ โดยที่เลือกเป็นความยาวอยู่ประมาณช่วงเขา เลือกคอที่กว้างเพราะจะทำให้สาว ๆ ดูเพรียวขึ้นเยอะเลยค่า...
ข่าวแฟชั่น

PortsPure เสื้อผ้าสไตล์คอนเทมโพราลี่ เตรียมเปิดตัวในไทย

ล่าสุดทางด้านของแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์คอนเทมโพราลี่ชื่อดังอย่าง PortsPure ที่อยู่ในเครือของ Ports 1961 ประเทศแคนนาดาเตรียมพร้อมเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยแล้ว ถือได้ว่าแบรนด์นี้มีเสื้อผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ที่ยังคงความคลาสสิคตลอดกาลจริง ๆ มีดีเทลที่หรูดูดีและยังร่วมสมัยอีกด้วย ที่เหมาะกับผู้หญิงในยุคนี้เป็นอย่างมากทีเดียว ในส่วนของ Collection ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนประจำปี 2019...
ข่าวแฟชั่น แฟชั่นผู้หญิง

ส่องแฟชั่นที่จะอินเทรนด์ 2019 ถึง 2020

วันนี้เราจะมาเอาใจสาว ๆ ที่ชื่นชอบการแต่งตัวด้วยเทรนด์แฟชั่นที่เรียกได้ว่าอินเทรนด์กันข้ามปีกันเลยทีเดียว ถ้าไม่อยากเอาท์ ตามมาส่องดูกันเลยคะ ·      1. เสื้อเปิดใหล่ลายดอกเล็ก ๆ โชว์ผิวเรียบเนียนใส่คู่กับกางเกงยีนส์ได้ทั้งแบบขาสั้นและขาเก้าส่วนที่แมตช์ได้ทั้งกับรองเท้าผ้าใบและรองเท้าแฟลตส้นเตี้ย ·   ...
ข่าวแฟชั่น

เทรนด์แฟชั่นรักษ์โลกกำลังมาแรง

ช่วงนี้เราจะเห็นกันได้ว่ากระแสรักษ์โลกกำลังมาแรงมาก ๆ ทั้งนี้ที่จะรวมไปถึงแม้กระทั่ง วงการแฟชั่นไปด้วย ที่จะเห็นว่าทั้งแบรนด์ทั้งไทยและต่างประเทศที่ต่างก็พากันเริ่มแผนการลดโลกร้อน ลดผลกระทบต่อสิ่งแวดล้อมกัน นั้นก็เรียกว่าเป็นสิ่งที่ดีมากทีเดียวที่จะทำให้เทรนด์ของผู้หญิงที่สามารถสวยไปพร้อม ๆ กับการรักษ์โลกและสิ่งแวดล้อมควบคู่กันไป ยุคนี้ที่ได้มีการนำเอาขยะหรือสิ่งที่ไม่ใช้แล้วมาแปรรูปแล้วสามารถนำกลับมาใช้ได้อีกไม่ว่าจะเป็นทั้ง กระเป๋า เสื้อผ้า ซึ่งทุกแบรนด์ก็ยังคงความสวยงามหรูหราน่าใช้ไว้ให้เราได้เลือกใช้กัน  ถ้าจะให้กล่าวถึงแบรนด์...