ข่าวแฟชั่น

PortsPure เสื้อผ้าสไตล์คอนเทมโพราลี่ เตรียมเปิดตัวในไทย

ล่าสุดทางด้านของแบรนด์เสื้อผ้าสไตล์คอนเทมโพราลี่ชื่อดังอย่าง PortsPure ที่อยู่ในเครือของ Ports 1961 ประเทศแคนนาดาเตรียมพร้อมเปิดตัวครั้งแรกในประเทศไทยแล้ว ถือได้ว่าแบรนด์นี้มีเสื้อผ้าที่เป็นเอกลักษณ์ที่ยังคงความคลาสสิคตลอดกาลจริง ๆ มีดีเทลที่หรูดูดีและยังร่วมสมัยอีกด้วย ที่เหมาะกับผู้หญิงในยุคนี้เป็นอย่างมากทีเดียว

PortsPure

ในส่วนของ Collection ในฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนประจำปี 2019 นี้ที่ได้แรงบันดาลใจจากบรรยากาศที่แสนจะสวยงามของริมชายฝั่งอามัลฟีที่อิตาลี ด้วยสีสันที่มาโดดเด่นด้วยสีเหลืองมัสาตาร์ดและสีเหลืองสดและยังมีสีโทนเย็นอย่างเช่น เขียวเทอร์ควอยและน้ำเงินอมเขียวที่เสมือนได้มองเห็นภาพทะเลอีเจียนพร้อมด้วยฉากหลังเป็นท้องฟ้าสีครามดูสดใสในแบบของเมดิเตอร์เรเนียน

PortsPure

ทางด้านเสื้อถักก็จะมีการเลือกเป็นสีสันในโทนพาสเทลดูอ่อนหวานที่สะท้อนให้เห็นถึงสีสันของเหล่าอาคารบ้านเรือนในโปซีตาโนและในส่วนของเสื้อเชิ้ตป๊อบลินที่เรียกได้ว่าเป็นที่นิยมมายาวนานมากทีเดียว

PortsPure

สำหรับแบรนด์ PortsPure ที่ตอนนี้ได้กลายเป็นที่รู้จักไปแล้วทั่วโลกในฐานะของแบรนด์แฟชั่นที่ล้ำสมัยของยุคนี้ ที่เรียกได้ว่าแต่ละผลงานที่ได้ออกแบบนั้นยอดเยี่ยมและแฝงไปด้วยจิตวิญญานอิสระที่ไม่หยุดอยู่กับที่นั่นเอง  ใครที่อยากจะสอยเสื้อผ้าสไตล์คอนเทมโพรารี่ใน Collection ฤดูใบไม้ผลิและฤดูร้อนก็ไปเลือกช้อปกันได้ที่ Central Chidlom ชั้น 2 /Central Phuket ชั้น 1 ค่า

PortsPure

PortsPure

PortsPure

PortsPure

PortsPure

Leave a Comment

Your email address will not be published.

You may also like